NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU, TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CỦA BÀ NỘI TRỢ

Nồi chiên không dầu

   Dạo gần đây nồi chiên không dầu này đã không còn lạ lẫm gì với những bà nội trợ bận rộn nữa, nhưng không phải ai cũng biết những công dụng và sự tiện lợi của nó cho nên nay mình xin phép review về nó theo kinh nghiệm mình đã dùng nó hơn 2 năm nhé.

  Đầu tiên mình thích nó vì nó dễ thương, mình là phụ nữ mà, cho nên thấy căn bếp của mình sạch sẽ gọn gàng thì thấy thích cái đã. Tuy nhiên nó nhỏ nhỏ thôi nhưng mà có võ đó các bạn.

  Nó như là một cái lò nướng mini, vận hành y như là một cái lò nướng vậy, bạn có thể nướng mọi thứ, nướng được cả bánh bông lan, bánh pizza, bánh mì luôn nhé.

  Ngoài ra bạn có thể làm tất cá các món chiên thông thường nhưng mà không cần dầu mỡ, ví dụ khoai tây chiên, cá chiên, thịt chiên, thậm chí chả giò nữa, mấy món này thì có một mẹo nhỏ nữa đó là các bạn xóc cho nó khoảng 1 muỗng dầu ăn thì nó hoàn toàn giống như chúng ta chiên bằng chảo luôn, không có sự khác biệt lắm, mà lại rất nhàn hạ nữa.

  Bé lớn nhà mình thích đậu phộng rang, cho nên mình toàn rang bằng cái nồi này, còn nướng khoai, nướng rau củ nữa, rất thơm ngon.

  Mới đầu mình cũng lăn tăn lắm, vì căn bếp của mình rất chật, mình mà mua cái gì không dùng được thì nội cất nó cũng tốn 1 khoảng không gian rồi, thế nhưng sau cái bếp từ thì nồi chiên không dầu này là thiết bị mà mình thích nhất đó, nấu ăn cực nhanh mà lại ngon, mình có thêm thời gian để chơi với con cái, cuộc sống của mình có chất lượng hơn, dưới đây là loại bếp mình mua, các bạn có thể tham khảo trong link dưới nhé, chú ý khi chọn dung tích nồi, bởi vì nồi càng lớn thì lượng thức ăn chúng ta nấu càng được nhiều. Chúc các bạn chọn được nồi chiên không dầu ưng ý.

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐẸP